THIẾT KẾ, THI CÔNG GIAN HÀNG HỘI CHỢ…

Công ty Quảng Cáo Nội Thất AN TIẾN Chuyên THIẾT KẾ, THI CÔNG GIAN HÀNG HỘI CHỢ, Sản xuất Booth quảng cáo, thi công Booth sự kiện, Event, Gian hàng quảng cáo.Với 2 phân xưởng lớn, Hệ thống sản xuất khép kín, đầy đủ trang thiết bị hiện đại, Đội ngũ thiết kế, thi công gian hàng Triển lãm chuyên nghiệp. Những ưu điểm vượt trội của sản phẩm gian hàng hội chợ, triển lãm, booth trưng bày do Công ty thiết kế và sản xuất.

 Với đội ngũ thi công gian hàng hội chợ lâu năm, chuyên nghiệp cùng chuyên gia thiết kế gian hàng đầy sáng tạo, có nhiều năm kinh nghiệm về gian hàng, thiết bị máy móc hàng đầu, cam kết sẽ đem đến cho quý khách gian hàng đẹp mắt, ấn tượng.

Công ty Quảng Cáo Nội Thất AN TIẾN Sản xuất booth bán hàng, gian hàng hội chợ. Công ty nhận báo giá thiết kế gian hàng triển lãm và lắp đặt thi công booth bán hàng, cổng chào sự kiện event, cổng chào siêu thị, booth sampling, tại các trung tâm triển lãm hội chợ.

Đặc điểm nổi bật cách trang trí booth , quầy hàng quảng cáo mà chúng tôi đã thiết kế thi công và đem lại lợi ích cho các đối tác là: thiết kế đẹp mắt, khác biệt và độc đáo, dễ dàng lắp đặt và tháo gỡ, dễ di chuyển trong quá trình quảng cáo và trưng bày, vật liệu bền chắc đảm bảo tính năng sử dụng, chi phí dựng booth thấp…

Bạn có thể bắt gặp rất nhiều các quầy bán hàng lắp ráp kiểu này ở các siêu thị, trung tâm thương mại lớn. Các nhãn hàng thường kết hợp với các siêu thị hoặc những địa điểm đông người Mục đích chính thường không phải bán hàng mà là hiện diện thương hiệu. Đem lại hiệu quả truyền thông và hiệu ứng khách hàng tốt. Nhất là với những sản phẩm mới hoặc thương hiệu mới cần quảng cáo trực tiếp để đào tạo người dùng và thị trường.

Booth bán hàng có thể làm từ nhiều chất liệu khác chất liệu nhẹ, dễ dàng di chuyển và hình ảnh tươi sáng, sắc nét.

Ngoài những ý tưởng cho những hoạt động tại hội chợ cũng như siêu thị nhằm thu hút người tiêu dùng đến tham quan đó là như trò chơi, những show trình diễn hay demo sản phẩm.

Công ty Quảng Cáo Nội Thất AN TIẾN  sẽ tư vấn thiết kế cho quý khách, cùng quý khách chọn ra phương án tốt nhất, hài lòng nhất, mang lại hiệu quả nhất…

 

 
 

DỊCH VỤ LIÊN QUAN